Giới thiệu

Một quán karaoke kinh doanh thành công chắc chắn là một cơ sở karaoke đầu tư có định hướng, quy trình setup bài bản. Kinh doanh karaoke là một ngành kinh doanh dịch vụ “Hot” mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cũng như dễ điều hành, quản lý cho chủ đầu tư… tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều đơn giản. Bạn muốn cơ sở karaoke của mình thật sự sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh thành công bạn cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất về các yếu tố ” Âm thanh hay, Phòng hát đẹp, Chất lượng phục vụ tốt, Giá thành rẻ & các chính sách marketing hợp lý”.

Chúng tôi tạo nên cho bạn cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp nhất

Nội thất Ngọc Hân sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các yếu tố từ ” Thiết kế thi công karaoke + Âm thanh karaoke + Đào tạo setup nhân viên + Tư vấn kinh doanh” một cách hoàn hảo nhất… Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những phòng karaoke đẹp và đẳng cấp, tư vấn giúp bạn để bạn setup âm thanh cho phòng karaoke hay nhất, đào tạo nhân viên, tạo nên quy trình quản lý chuyên nhiệp, cùng bạn đưa ra các chính sách giá, chính sách marketing hợp lý nhất… Nội thất Ngọc Hân sẽ phát huy tối đa năng lực, kinh nghiệm của mình trên từng công trình để tạo nên một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, bài bản… mang lại giá trị thành công lâu dài cho bạn. Chúng tôi cam kết luôn sánh bước cùng các chủ đầu tư để tạo nên quán karaoke của bạn kinh doanh thành công vang dội nhất.

Nội thất Ngọc Hân đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất karaoke chuyên nghiệp

Nội thất Ngọc Hân là đơn vị thiết kế thi công karaoke đẳng cấp hàng đầu. Hiện nay Nội thất Ngọc Hân đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các tổ chức kinh tế, các cở sở kinh doanh, các hộ kinh doanh trên toàn quốc. Tính đến năm 2019 Nội thất Ngọc Hân đã thực hiện thiết kế thi công hơn +600 quán karaoke kinh doanh trên cả nước. Được các chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực thiết kế karaoke cũng như về sản xuất thi công nội thất karaoke.

12+ Năm thiết kế thi công karaoke tạo nên thương hiệu Nội thất Ngọc Hân

Tự hào với hơn 12 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke. Nội thất Ngọc Hân đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế karaoke độc đáo và những công trình karaoke hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu & mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn liên tục nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ và vật liệu mới cho ngành công nghiệp giải trí karaoke. Với tiêu chí “không ngừng nghỉ – không tự thỏa mãn” tập thể Nội thất Ngọc Hân luôn cố gắng hết sức từng bước xây dựng thương hiệu bền vững, xây dựng công nghệ thi công karaokengày càng lên tầm cao mới..