0981 992 995

Tư vấn thiết kế nội thất Karaoke

Thi công phòng karaoke đẳng cấp với những phong cách ấn tượng bậc nhất

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản. Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư cũng như mục tiêu kinh doanh…

thi cong karaoke

Nhiệm vụ của Ngọc Hân là tạo nên sự chuyên nghiệp tuyệt đối, hoành tráng bậc nhất, độc đáo, khác biệt… cho các cơ sở kinh doanh karaoke trên toàn quốc do Ngọc Hân thực hiện. Được thành lập tháng 4 năm 2006. Hơn 12 năm trong nghề tư vấn thiết kế thi công karaoke… Ngọc Hân đã khẳng định được là thương hiệu số 1 về thi công nội thất karaoke tại thị trường Việt Nam.

Bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi Ngọc Hân thi công karaoke cho công trình của bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo kết hợp hệ thống nhà xưởng với những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến nhất… Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp nhất. Với những phòng karaoke Ngọc Hân thi công cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng… Khi thi công karaoke với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự chuyên nghiệp, chất lượng đường nét thi công đảm bảo đến từng chi tiết, đúng tiến độ… Với tiêu chí lấy chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động… Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn Ngọc Hân là đối tác thi công phòng hát karaoke cho bạn.

Công nghệ sản xuất hiện đại nhất cho thi công karaoke chỉ có tại Ngọc Hân

 

Những máy móc hiện đại nhất như Máy Fiber chuyên gia công cắt kim loại, Máy CNC chuyên gia công cắt khắc gỗ, Máy chấn chuyên gia công dập tạo hình kim loại, máy hàn Lazer là công nghệ Hàn không cần thiếc hiện đại bậc nhất. Máy khắc lazer chuyên gia công mica, máy hút chân không chuyên dán da nỉ lên cấu kiện… và còn rất nhiều loại máy móc hiện đại khác được chúng tôi áp dụng cho thi công phòng karaoke. Các bạn sẽ được tận mắt xem trực tiếp các máy móc khi thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi.

Ngọc Hân sử dụng những loại vật liệu tốt nhất cho thi công trang trí karaoke

Chúng tôi đảm bảo 100% vật liệu áp dụng vào sản xuất thi công karaoke là những loại vật liệu đẳng cấp chất lượng nhất. Ngọc Hân có phòng kiểm định chất lượng sản phẩm… trước khi đưa bất kể một cấu kiện trang trí nào đi lắp đặt tới công trình chúng tôi có bộ phận đánh giá kiểm soát chất lượng. Nếu đảm bảo đúng kỹ thuật chất lượng thì cấu kiện đó mới được xuất khỏi xưởng để đến với công trình của bạn.

vật liệu thi công trang trí karaoke

Khi thi công karaoke với Ngọc Hân các bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm tuyệt đối chất lượng vật liệu, chất lượng đường nét kỹ thuật, chất lượng tổng thể công trình. Ngọc Hân là một thương hiệu lớn trong ngành nội thất karaoke, thương hiệu này được tất cả các công nhân viên Ngọc Hân vất vả với bao tâm huyết gây dựng trong suốt hơn 12 năm hoạt động. Và chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về chất lượng công trình, sử dụng vật liệu kém chất lượng cho công trình của bạn để tự đánh mất đi thương hiệu uy tín của chính mình.

Xưởng sản xuất thi công karaoke tại Ngọc Hân

Các khu xưởng sản xuất của Ngọc Hân được chúng tôi trang bị công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất chuyên dành cho sản xuất cấu kiện thi công karaoke. Khách hàng trước khi ký hợp đồng thiết kế thi công karaoke với Ngọc Hân sẽ được chúng tôi đưa đi thăm quan các khu nhà máy sản xuất, giới thiệu các công nghệ và vật liệu mới được dùng để trang trí phòng karaoke cho chính công trình của bạn. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa các bạn đến thăm quan các công trình karaoke chúng tôi đã thi công để các bạn có sự cảm nhận thực tế nhất… từ đó nắm bắt, học hỏi, lên ý tưởng đầu tư cho công trình của mình.

 

Quy trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp nhất

Quy trình thi công karaoke chuyên nghiệpĐể tạo ra một phòng karaoke hoàn hảo đạt chất lượng tốt nhất để kinh doanh các bạn cần có quy trình thi công cho phòng karaoke thật bài bản chuyên nghiệp. Quy trình thi công phòng karaoke từ A đến Z tại Ngọc Hân như sau:
(1)Khảo sát mặt bằng – (2)Tính toán phương án cách âm cho từng điều kiện mặt bằng- (3)Lên phương án thi công cách âm để đảm bảo đúng chất lượng công trình- (4)Thi công cách âm tại công trình theo đúng phương án thống nhất – (5)Nhận bản vẽ 3D thiết kế phòng karaoke đã được duyệt bởi chủ đầu tư- (6)Sản xuất cấu kiện trang trí phòng karaoke theo đúng bản vẽ được duyệt- (7)Sau khi thực hiện xong cách âm và sản xuất xong các cấu kiện trang trí tại xưởng chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt, kết nối các hệ thống điện,hệ thống màn hình Led, led lập trình… (8)lắp đặt hoàn thiện nội thất bàn ghế cho phòng karaoke – (9) Bước cuối cùng là nghiệm thu bàn giao.

Những kinh nghiệm, kiến thức về thi công phòng hát karaoke bạn cần biết

Thi công karaoke là lĩnh vực thi công nội thất đặc thù. Các chủ đầu tư nên biết những kiến thức về cách âm, tiêu âm và kỹ thuật bài trí, bố trí không gian phù hợp nhất để cùng với các đơn vị thi công tạo ra cho mình những phòng karaoke đẹp và đạt chất lượng tốt nhất. Một phòng karaoke đẳng cấp luôn là những phòng karaoke đạt cần thiết những tiêu chuẩn cơ bản… và phối kết hợp với những ý tưởng độc đáo, vật liệu cao cấp và đường nét thi công chất lượng cao. Dưới đây là những bài viết về kinh nghiệm và kỹ thuật thi công phòng karaoke cũng như về dự trù chi phí cho thi công một phòng karaoke hoàn chỉnh… Các bạn chủ đầu tư nên tham khảo để hiểu rõ hơn từ đó đưa ra cho mình những quyết định, định hướng đúng đắn nhất để làm phòng karaoke cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *